CR-V phiên bản mới đang dần xuất hiện

CR-V phiên bản mới đang dần xuất hiện

Dựa trên bản 2.4, CR-V đặc biệt dành cho thị trường Việt sẽ có thêm những tính năng về vận hành và công nghệ an toàn.

Kể từ khi thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 1995, CR-V đã trở thành một trong những mẫu xe toàn cầu dẫn đầu củaHonda với doanh số cộng dồn gần 7 triệu xe tại 160 quốc gia trên toàn thế giới. Mẫu xe này khẳng định vị thế dẫn đầu trong dòng xe thể thao đa dụng của mình nhờ thiết kế, khả năng vận hành linh hoạt mạnh mẽ và tính năng an toàn cao.

Người tiêu dùng Việt Nam đang háo hức chào đón sự ra mắt của phiên bản CR-V mới dựa trên phiên bản 2.4. Tuy không có cải tiến về thiết kế nhưng phiên bản này sẽ được trang bị thêm một số chi tiết mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Mẫu Crossover này sắp được Honda cho ra mắt tại Việt Nam để tăng thêm tùy chọn cho người cầm lái.

Phiên bản mới này dựa trên mẫu CR-V 2.4, thiết kế không thay đổi nhiều nhưng có trang bị như túi khí rèm, cảm biến gạt mưa, lẫy chuyển số tay thể thao. Honda chưa xác nhận thông tin này cũng như mức giá phiên bản mới.

CR-V tại Việt Nam có hai lựa chọn động cơ là 2.0 và 2.4. Bản 2.4 sử dụng động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, cam kép DOHC tích hợp i-VTEC, công suất 188 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 222 Nm tại 4.400 vòng/phút.

Năm 2013, CR-V thế hệ thứ 4 ra đời đã tạo nên một sự chuyển mình lớn khi kiểu dáng dành cho chười trung niên như những thế hệ trước bị thay đổi đột ngột qua phong cách thể thao mạnh mẽ năng động

Người quan tâm bàn tán nhiều về thiết kế đuôi xe, có người thích người không nhưng CR-V vẫn vượt qua Civic để trở thành sản phẩm chủ lực của hãng xe Nhật từ đó tới nay tại thị trường Việt. Năm 2015 Honda bán 4.533 xe cho khách Việt. Honda cũng là chiếc SUV bán chạy nhất tại Mỹ cũng như thị trường toàn cầu.

CR-V được lòng khách hàng trẻ nhờ thiết kế trẻ trung, cảm giác lái thể thao, trang bị nhiều công nghệ mà ít có đối thủ bì kịp. Tuy nhiên, thiết kế mới cũng khiến mẫu crossover mất đi phần khách hàng trung niên so với trước, đồng thời vẻ nam tính cũng khiến người mua là nữ giới chỉ chiếm 23%. Thiết kế cột A đã cải tiến tuy nhiên vẫn tạo nhiều điểm mù cho tài xế, độ ồn gầm vẫn còn, đây là hai “đặc sản” của Honda.

 

Chia sẻ bài viết này trên